Địa chỉ 1: 113 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ 2: 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0968.863.493

Giới thiệu

Mua xe lần đầu, chọn Hyundai hay Toyota?

Bạn đang muốn mua xe ô tô nhưng phân vân không biết nên chọn Hyundai hay Toyota. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình. Có thể nói, ở Việt Nam hiện nay, Hyundai chính là đại diện cho xe ô tô Hàn Quốc, còn Toyota đại diện cho xe ô tô Nhật Bản. Trước hết, chúng ta nên bắt đầu từ tâm lý của người tiêu dùng và xuất phát điểm của các hãng xe Nhật và Hàn ở Việt Nam. Nói đến xe Nhật, xe ô tô Nhật gia nhập thị trường Việt Nam sớm hơn xe ô tô Hàn.Toyota của Nhật Bản có thể coi là hãng ô tô đi tiên phong trong thị trường xe hơi ở Việt Nam, khi mà Toyota đã có chỗ đứng trong thị trường, đã có ấn tượng trong lòng người dùng thì Hyundai mới chập chững bước chân vào thị trường ô tô Việt Nam. Vì vậy, mà tâm lý người Việt có xu hướng thích mua hàng Nhật hơn. Là kẻ đến sau nên phải nói rằng tất cả các hãng xe Hàn đều rất chịu khó thay đổi. Hyundai thay đổi mẫu mã rất nhanh để thâm nhập thị trường nên xe hay mất đời , mất giá rất nhanh và giảm giá nhiều hơn đối với Toyota cùng phân hạng. Toyota thì đã có vị thế ở trong lòng người tiêu dùng, thứ mà Toyota bây giờ đang bán chính là bán giá trị vô hình, các mẫu xe của Toyota rất ít cải tiến. Hyundai bây giờ rất tốt, đi rất sướng, option đầy đủ ngược lại Toyota nhìn rất chán, option nghèo nàn, chạy thì bền nhưng xe của Toyota cùng phân hạng, cùng đời lại được định giá cao hơn Hyundai. Trong phân khúc hạng A, chiếc Hyundai Grand i10 có giá 430 triệu, trong khi đó Toyota iQ có giá 550 triệu.
hyundai-grand-i10-Hatchback

Hyundai Grand i10

toyota-iq

Toyota iQ

Xe Nhật nếu không chịu thay đổi cũng sẽ như đồ điện tử của Nhật bây giờ: SONY có khả năng phá sản, Sharp rục xương, Panasonic, Toshiba lay lắt…, Chỉ trong 3 năm Samsung và LG là các sản phẩm của Hàn Quốc chiếm hết thị phần, bởi các sản phẩm của Hàn chịu cải tiến. Còn về độ bền thì câu trả lời chính xác nhất đó là “của bền tại người dùng” mà thôi.
noi-that-hyundai-grand-i10-sedan-2017

Nội thất nâng cấp của Hyundai Grand I10

noi-that-toyota-iq

Nội thất của Toyota iQ

Việc chọn chiếc xe nào tuỳ thuộc vào cá tính, sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, nếu nhu cầu của bạn là một chiếc xe có thương hiệu và giá trị bán lại cao thì bạn nên chọn Toyota. Nếu thích sự mới mẻ và phong cách trẻ trung, năng động thì Hyundai chính là sự lựa chọn số 1. Bắt mắt từ ngoại thất, đến nội thất, cùng với đó là hàng loạt các tính năng tiện nghi, hiện đại. Xem thêm sản phẩm đang bán chạy tại Hyundai Hà Đông:

Hyundai Đông Đô

Phone: 0968.863.493 Website: www.hyundaicar.com.vn

Post navigation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO

GỌI NGAY