Địa chỉ 1: 113 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ 2: 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0968.863.493

Giới thiệu

Một vài lưu ý cho người mới bắt đầu điều khiển ô tô.

Bất cứ ai khi tham gia giao thông đều muốn được an toàn, đặc biệt là những người mới lái , sẽ thật bỡ ngỡ và khó kiểm soát lúc đầu.

Lưu ý cho người mới bắt đầu lái xe oto

Những lưu ý dành cho người mới bắt đầu lái xe ôtô.

Nắm vững luật

– Khi học lái xe bạn phải chú trọng vào một số nguyên tắc nhường đường. Vì mới lái phải biết nhường đường, không thể bon chen như những tay lái cứng được.
lai-xe-an-toan-voi-hyundai-grand-i10-2017

Nắm vững luật khi bắt đầu lái xe.

– Phải thuộc các loại biển báo , thuộc luật và tuân thủ chấp hành luật giao thông.

Đi xe nhỏ

Khi mới lái xe, bạn cần tránh sử dụng những chiếc xe lớn, sang trọng , động cơ đắt tiền. Những chiếc xe này có khả năng tăng tốc nhanh, dễ tạo cảm giác tự tin thái quá cho bạn , điều này sẽ dẫn đến nguy cơ gây tai nạn nhiều hơn. Vì vậy hãy chọn những chiếc xe nhỏ có động cơ dung tích từ 1 đến 1.4 lít , dễ dàng sửa chữa với chi phí thấp.

Xem thêm: Sản phẩm xe Hyundai Grand i10 Sedan 2017hyundai-Grand-i10-sedan-2017

Mua bảo hiểm

Dù mới tập lái hay lái xe có kinh nghiệm, bạn cũng nên mua bảo hiểm cho chiếc xe của mình. Đặc biệt là với người mới lái xe, việc va đụng là khó tránh khỏi dù bạn có cẩn thận tới đâu, vì vậy hãy tìm hiểu và mua bảo hiểm để tiết kiệm chi phí sửa chữa. mua-bao-hiem-cho-xe-hyundai-grand-i10-sedan-2017

Thực hành với các thao tác trên xe

Lên bất kì chiếc xe nào bạn cũng cần phải làm quen với các vị trí trên xe. Thực hành thao tác côn, ga,phanh,..khi xe chưa chạy nhằm nhớ vị trí để thao tác chính xác thi tham gia điều khiển giao thông.
cac-thao-tac-tren-xe-hyundai-grand-i10-sedan-2017

Thực hành các thao tác đơn giản trên xe trước khi thực hành

Nhớ cài dây an toàn trước khi lái xe , để tránh những nguy hiểm đáng tiếc có thể có.

Đi chậm, chắc

Mới lái xe không nên tăng tốc đột ngột và đi với tốc độ cao. Hay tập các kỹ năng lái xe chính xác ở tốc độ thấp, sau đó mới tăng dần tốc độ. Hãy luôn nhớ, điều quan trọng nhất khi lái xe chính là đi an toàn và chính xác, không phải là đi nhanh. Cứ từ từ tham gia giao thông và đừng vì tự ti mới học lái xe mà chạy vội vàng. Tất cả các tài xế đều trải qua một thời gian bỡ ngỡ khi mới lái xe, vì vậy họ có thể thông cảm cho bạn. Với những lưu ý mà Hyundai Hà Đông đã đưa ra, hi vọng sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản để có thể lái xe 1 cách an toàn. Xem thêm về các Sản phẩm đang được khách hàng quan tâm tại Hyundai Hà Đông: Hotline: 0963.588.962

Post navigation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO

GỌI NGAY