Địa chỉ 1: 113 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ 2: 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0968.863.493

Giới thiệu

Lộ diện Hyundai Grand i10 lắp ráp tại Việt Nam trên đường phố Hà Nội

Những ngày vừa qua, trên Facebook xuất hiện clip của chiếc xe Hyundai Grand i10 Sedan 2017 đang chạy trên đường phố Hà Nội. Đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe Hyundai Grand i10 Sedan màu cam đang chạy trên đường cao tốc Láng – Hòa Lạc (đại lộ Thăng Long) đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Chếc xe trong clip chính là phiên bản Hyundai Grand i10 Sedan 2017 được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 4/2017. Trước đó, hồi đầu năm 2017, Hyundai đã từng tuyến bố sẽ lắp ráp dòng xe Hyundai Grand i10 tại Việt Nam trong năm nay. Vì vậy, nhiều người cho rằng chiếc xe xuất hiện trong clip chình là mẫu Hyundai Grand i10 Sedan 2017 lắp ráp tại Việt Nam.
 
Qua hình ảnh có thể thấy Hyundai Grand i10 sedan xuất hiện với nhiều thay đổi ở ngoại thất.Phần cản trước của phiên bản sedan nâng cấp mới này đã được thay đổi với khe tản nhiệt rộng hơn cùng thiết kế dạng ô vuông trên lưới tản nhiệt, 2 khe hút gió được thiết kế góc cạnh với viền mạ crom và tích hợp đèn sương mù bên trong. Đuôi xe cũng được điều chỉnh với cụm đèn hậu mới, cản sau góc cạnh hơn.
Hyundai-Grand-i10-Sedan-lap-rap-trong-nuoc

Hyundai Grand i10 Sedan Lắp ráp trong nước

Đáng tiếc, clip này chỉ ghi lại được thiết kế ngoại thất của Hyundai Grand i10 sedan mới, còn nội thất và trang bị theo xe vẫn còn là bí mật. Tuy nhiên, nhiều người hy vọng sẽ có nhiều thay đổi ở nội thất và trang bị cao cấp hơn so với thế hệ hiện tại. Thông tin chi tiết về Hyundai Grand i 10 Sedan 2017: https://hyundaicar.com.vn/san-pham/grand-i10-sedan/ Đồng thời, việc xuất hiện của Hyundai Grand i10 sedan mới trên đường cũng cho thấy, mẫu xe được lắp ráp trong nước này sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Post navigation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO

GỌI NGAY