Hyundai Hà Đông

Phone: 0963.588.962
Địa chỉ: Tổ 17 Yên Nghĩa, Phú Lâm, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.
(Đối diện bến xe Yên Nghĩa)

Giới thiệu về Hyundai Hà Đông

HYUNDAI HÀ ĐÔNG


Được xây dựng tại Tổ 17 Yên Nghĩa, Phú Lâm, Hà Đông, Hà Nội (Đối diện bến xe Yên Nghĩa), nơi được ví như tuyến đường huyết mạch mới của thủ đô Hà Nội với mật độ giao thông đông đúc và thuân lợi tham gia giao thông buôn bán.

Hyundai Hà Đông được Tập đoàn Hòa Bình Minh đầu tư chiều sâu về cở sở vật chất, cũng như nguồn nhân lực, nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, xứng tầm Đại lý Chính hãng hàng đầu Miền Bắc

Cơ sở vật chất

Showroom trưng bày sản phẩm với diện tích trên 10.000m2,  được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu. Hyundai Hà Đông có Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự, và trưng bày đầy đủ các dòng xe đang thịnh hành của Hyundai.

Hyundai Hà Đông là đại lý chính hãng của Hyundai Thành Công chuyên cung cấp ra thị trường các dòng xe từ 9 chỗ trở xuống. Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tao nghiệp vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình với khẩu hiệu ” Vui lòng khách đến , Vừa lòng khách đi “.

Chinh Sách Bảo hành

Khách hàng khi đến với Hyundai Hà Đông sẽ được bảo hành theo đúng chương trình đưa ra của Tập Đoàn Thành Công, cùng với đó là quyền lợi được bảo hành tại xưởng sửa chữa lớn nhất miền bắc, hoặc tại tất cả các xưởng dịch vụ chính hãng của Hyundai trên Toàn quốc. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất và thái độ phục vụ cao nhất, hướng đến Hyundai Hà Đông luôn là điểm đến tin cậy của mọi khách hàng sử dụng xe Hyundai.

hyundai-hà-đông

Đi chung định hướng phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Hyundai trên thế giới, Hyundai Hà Đông ngày một nỗ lực hơn nữa trên sứ mệnh phục vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp và bền vững hơn. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận về dịch vụ chuyên nghệp và hoàn hảo.

Để nhận được tư vấn tốt nhất Quý khách vui lòng liên hệ tư vấn bán hàng: 0963.588.962 (Mr Đức)

Gọi ngay: 0963 588 962