Hyundai Đông Đô

Phone: 0987.207.726.
Địa chỉ: Số 11 Đường Hoàng Cầu Mới - P.Trung Liệt - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội.
(Đối diện Hồ Hoàng Cầu)

Hyundai Đông Đô – Đại Lý Chính hãng, giá xe hyundai tốt nhất

GIỚI THIỆU

Hyundai Đông Đô được thành lập tháng 10 năm 2016, tên pháp lý: Công ty TNHH Ô tô Thành Công Đông Đô. Phương châm hoạt động của chúng tôi là Đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, và sản phẩm khách hàng nhận được xứng đáng với GIÁ TRỊ các bạn đã bỏ ra!

hyundai dong do 1

Nằm trên đường Hoàng Cầu mới, nơi được ví như tuyến đường huyết mạch mới của thủ đô Hà Nội với mật độ giao thông đông đúc và thuân lợi tham gia giao thông buôn bán. Hyundai Đông Đô được Tập đoàn Thành Công đầu tư chiều sâu về nguồn nhân lực, nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, xứng tầm đại lý trực thuộc hàng đầu của Tập Đoàn Thành Công.

hyundai dong do 2

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Showroom trưng bày sản phẩm với diện tích trên 300m2,  được xây dựng theo tiêu chuẩn 1S của Hyundai toàn cầu. Hyundai Đông Đô có Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự, và trưng bày đầy đủ các dòng xe đang thịnh hành của Hyundai. Quan trọng hơn, với lợi thế là Công ty trực thuộc Tập đoàn Thành Công, khách hàng sẽ không phải lo lắng về nguồn xe, cũng như các vấn đề về bảo hành, bảo dưỡng. Đáp ứng nhu cầu chọn xe, chọn màu xe một cách nhanh nhất!

hyundai dong do

Hyundai Đông Đô là đại lý trực thuộc chính hãng của Hyundai Thành Công chuyên cung cấp ra thị trường các dòng xe từ 9 chỗ trở xuống. Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tao nghiệp vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình với khẩu hiệu ” Vui lòng khách đến , Vừa lòng khách đi “. Khách hàng khi đến với Hyundai Đông Đô sẽ được bảo hành theo đúng chương trình đưa ra của Tập Đoàn Thành Công, cùng với đó là quyền lợi được bảo hành tại tất cả các xưởng dịch vụ chính hãng của Hyundai trên Toàn quốc. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất và thái độ phục vụ cao nhất, hướng đến Hyundai Đông Đô luôn là điểm đến tin cậy của mọi khách hàng sử dụng xe Hyundai.

Kho xe Hyundai Đông Đô với Diện tích 10.000 m2

                                                               Kho xe Hyundai Đông Đô với Diện tích 10.000 m2

TẦM NHÌN, ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Đi chung định hướng phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Hyundai trên thế giới, Hyundai Đông Đô ngày một nỗ lực hơn nữa trên sứ mệnh phục vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp và bền vững hơn. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận về dịch vụ chuyên nghệp và hoàn hảo.

 

Để nhận được tư vấn tốt nhất Quý khách vui lòng liên hệ tư vấn bán hàng: 0963.588.962 (Mr Đức)

Hyundai Đông Đô – Đại Lý Chính hãng, giá xe hyundai tốt nhất
5 (100%) 3 votes
Gọi ngay: 0987 207 726