Địa chỉ 1: 113 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ 2: 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0968.863.493

Giới thiệu về Hyundai Đông Đô

HYUNDAI ĐÔNG ĐÔ


Được xây dựng tại Số 11 Hoàng Cầu Mới, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội (Đối diện hồ Hoàng Cầu), nơi được ví như tuyến đường huyết mạch mới của thủ đô Hà Nội với mật độ giao thông đông đúc và thuân lợi tham gia giao thông buôn bán. Hyundai Đông Đô được Tập đoàn Thành Công đầu tư chiều sâu về cở sở vật chất, cũng như nguồn nhân lực, nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, xứng tầm Đại lý Chính hãng số 1 Miền Bắc

Cơ sở vật chất

Những dòng xe hot nhất của BMW Việt Nam ở thời điểm hiện tại:
  • BMW 530i M Sport 2021 =>> Xem thêm
  • BMW 320i Sport Line 2021 =>> Ưu đãi cực hấp dẫn Xem thêm
  • BMW X5 xLine 2021 =>> Xem thêm.
  • BMW 430i Convertible 2021 – Chiếc xe mui trần Hot nhất 2021 =>> Xem thêm
  • BMW X3 xdrive 2021 =>> Xem thêm
  • BMW 730Li M Sport 2021 =>> Xem thêm
Showroom trưng bày sản phẩm với diện tích trên 300m2,  được xây dựng theo tiêu chuẩn 1S của Hyundai toàn cầu. Hyundai Đông Đô có Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự, và trưng bày đầy đủ các dòng xe đang thịnh hành của Hyundai. Hyundai Đông Đô là đại lý chính hãng của Hyundai Thành Công chuyên cung cấp ra thị trường các dòng xe từ 9 chỗ trở xuống. Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tao nghiệp vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình với khẩu hiệu ” Vui lòng khách đến , Vừa lòng khách đi “.

Chinh Sách Bảo hành

Khách hàng khi đến với Hyundai Hà Đông sẽ được bảo hành theo đúng chương trình đưa ra của Tập Đoàn Thành Công, cùng với đó là quyền lợi được bảo hành tại xưởng sửa chữa lớn nhất miền bắc, hoặc tại tất cả các xưởng dịch vụ chính hãng của Hyundai trên Toàn quốc. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất và thái độ phục vụ cao nhất, hướng đến Hyundai Đông Đô luôn là điểm đến tin cậy của mọi khách hàng sử dụng xe Hyundai. Đi chung định hướng phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Hyundai trên thế giới, Hyundai Đông Đô ngày một nỗ lực hơn nữa trên sứ mệnh phục vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp và bền vững hơn. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận về dịch vụ chuyên nghệp và hoàn hảo.

CHAT ZALO

GỌI NGAY