Phone: 0968.863.493
Địa chỉ: Số 11 Hoàng Cầu Mới, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
(Đối diện hồ Hoàng Cầu)

Hyundai Đông Đô – Đại Lý Chính hãng, giá xe hyundai tốt nhất

Hyundai Đông Đô – Đại lý 3S lớn nhất miền Bắc

GIỚI THIỆU

Hyundai Đông Đô được thành lập tháng 12 năm 2016, tổng vốn đầu tư trên 60 tỉ VNĐ được xây dựng theo tiêu chuẩn 1S của Hyundai toàn cầu. Phương châm hoạt động của chúng tôi là Đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, và sản phẩm khách hàng nhận được xứng đáng với GIÁ TRỊ mà chính bạn đã bỏ ra!

HOẠT ĐỘNG

Đến với Hyundai Đông Đô, quý khách không chỉ được sở hữu một chiếc xe hoàn hảo với trang những bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng : – Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo của nhân viên bán hàng. – Chuyên viên tư vấn bảo dưỡng bảo hành sau bán hàng. – Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng nhanh chóng kịp thời. – Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục mua bán xe trả góp ( cá nhân và doanh nghiệp ) với lãi suất ưu đãi của từng ngân hàng, hỗ trợ tối đa đến 90% giá trị xe, thời gian vay 3 đến 7 năm. Thủ tục nhanh gọn duyệt hồ sơ vay nhanh. – Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết . – Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào.
Kho xe Hyundai Đông Đô với Diện tích 10.000 m2

 Kho xe Hyundai Đông Đô với Diện tích 10.000 m2

XƯỞNG DỊCH VỤ

Hyundai Đông Đô có khả năng đáp ứng các nhu cầu mua sắm, sửa chữa, bảo dưỡng xe của khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc với công suất phục vụ 200 lượt xe/ ngày Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đến với Hyundai Đông Đô quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ hoàn hảo và mức giá ưu đãi nhất. Đại lý Hyundai Đông Đô cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, để khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín để từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô cả nước.

TẦM NHÌN, ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Đi chung định hướng phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Hyundai trên thế giới, Hyundai Đông Đô ngày một nỗ lực hơn nữa trên sứ mệnh phục vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp và bền vững hơn. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận về dịch vụ chuyên nghệp và hoàn hảo.

CHAT ZALO

GỌI NGAY